Thiết kế in ấn

 

Thiết kế in ấn – chìa khoá mở ra con đường nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.

Trong thời đại thị trường cạnh tranh cả về số lượng và chất lượng các doanh nghiệp không ngừng tìm khách để nâng cao doanh số tới mức tối đa. Nhưng chỉ 50% doanh nghiệp chọn con đường đầu tư vào thương hiệu và chỉ 20% trong số đó nhận thấy tầm quan trọng của thiết kế in ấn.

Sự phát triển của công các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều năm gần đây tạo ra một mảnh đất màu mỡ cho ngành thiết kế in ấn. Chưa có con số thống kê cụ thể về doanh thu mà in ấn đem thêm về cho mỗi thương hiệu nhưng chắc chắn rằng con số này trên thực tế không hề nhỏ. Vậy thiết kế in ấn thực chất là gì và tại sao lại có sức mạnh ghê gớm đến vậy?

Thiết kế in ấn

Ảnh 1: Thiết kế in ấn đem lại những ấn phẩm truyền thông hiệu quả.

Thiết kế in ấn là gì?

Thiết kế in ấn là cách nói ngắn gọn của 2 quá trình thiết kế và in ấn. Nếu thiết kế là việc phác thảo, diễn giải các ý tưởng truyền thông thì in ấn chính là việc hiện thực hoá ý tưởng đó. Vì vậy đây gần như là 2 khâu không thể tách rời với nhau. Thiết kế in ấn cho ra đời các ấn phẩm nhằm quảng bá giới thiệu đến thị trường các sản phẩm, sự kiện chương trình sắp diễn ra. Từ đó hỗ trợ cho việc marketing sâu rộng đến thị trường khách hàng.

Thiết kế in ấn bao gồm bộ sản phẩm văn phòng và bộ sản phẩm marketing. Bộ sản phẩm văn phòng gồm: Name card, biểu mẫu, giấy tiêu đề, bao thư… Bộ sản phẩm marketing gồm: Thiết kế Brochure, thiết kế tờ rơi, thiết kế banner quảng cáo, thiết kế catalogue,…

Tầm quan trọng của thiết kế in ấn.

các ấn phẩm thiết kế

Ảnh 2: Các ấn phẩm thường tạo sự gần gũi dễ đánh trúng tâm lí khách hàng.

Với một sản phẩm có thương hiệu và một sản phẩm không có thương hiệu, là một khách hàng chắc hẳn ai cũng biết sự lựa chọn được ưu tiên hơn là gì. Đó chỉ là 1 phần trong câu hỏi lớn: Tầm quan trọng của thiết kế in ấn là gì?

Một ấn phẩm muốn đến đúng khách hàng và truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp chắc chắn là một ấn phẩm có sự đầu tư về ý tưởng và hình ảnh. Điều đó có nghĩa là khâu thiết kế in ấn chính là một phần cầu nối quan trọng giữa thông điệp của doanh nghiệp và  khách hàng.

Thiết kế in ấn thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bởi việc thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn. Từ đó phát triền tiềm năng marketing và tăng sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường.

Sản phẩm được thể hiện trên các ấn phẩm tạo ra sự rõ ràng, tinh tế đánh vào tâm lí của khách hàng. Hơn nữa sản ấn phẩm có thể được phát hành rộng rãi tạo sự gần gũi và thân thiện dễ dàng tiếp cận được các nhóm đối tượng trực tiếp và cả đối tượng tiềm năng.

So với những hình thức marrketing mới như quảng cáo truyền hình, Facebook, Google, thiết kế in ấn tuy là cách tiếp cận truyền thống nhưng vẫn luôn được ưu tiên sử dụng bởi giá thành phải chăng và hiệu quả nhất định.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in ấn Minh Hy.

Hiếu được những giá trị to lớn trong việc xây dựng thương hiệu, Minh Hy luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp xây dựng những bước đi đầu tiên trong quá trinh này.

Với phương châm làm việc đem lại giá trị tốt đẹp nhất cho thương hiệu của khách hàng, chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ thiết kế in ấn tốt nhất bởi đội ngũ chuyên nghiệp có chuyên môn và tay nghề cao. Cùng với đó là việc trang bị các thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại nhất.

Với tất cả lí do trên, chúng tôi tin rằng, dịch vụ thiết kế in ấn Minh Hy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giành cho thương hiệu của bạn.

 

Các Bài nhận định liên quan

09.1614.1614

|