Thiết kế bao bì giấy chuyên nghiệp ấn tượng

Thiết kế bao bì giấy chuyên nghiệp ấn tượng tại In Ấn Minh Hy . Dịch vụ Uy Tín Chất Lượng Giá Cả Cạnh Tranh.

 “Trăm nghe không bằng một thấy” đánh vào tâm lí này của khách hàng. Thiết kế bao bì ngày nay dần trở thành một yếu tố cạnh trạnh được các doanh nghiệp đầu tư kĩ lưỡng.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế bao bì giấy?

Trên con đường khẳng định thương hiệu, mỗi doanh nghiệp đều cố gắng xây dựng một bộ thương hiệu ấn tượng, tạo sự ghi nhớ và nâng sự phủ sóng nhất đối với khách hàng. Một thiết kế bao bì giấy đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo kích thích mua hàng đối với nhiều khách hàng.

Thiết kế bao bì bằng giấy là sự lựa chọn được ưu ái hơn so với những chất liệu khác bởi sự thuận tiện trong thiết kế, tạo màu sắc và độ an toàn với người sử dụng.

Thiết kế bao bì giấy

Ảnh 1 Thiết bao bì giấy tạo nên sự chuyên nghiệp đồng bộ thương hiệu.

Để có thể cạnh tranh với những sản phẩm của đối thủ, sản phẩm của bạn phải chất lượng, ấn tượng. Tuy nhiên khi chưa biết được chất lượng sản phẩm thì bao bì sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua của khách hàng. Những chất liệu tự nhiên như giấy và gỗ luôn là chất liệu tạo ra sự sang trọng và tinh tế hơn. Hơn thế hình ảnh bao bì gây ấn tượng giúp khách hàng định hình được vị trí thương hiệu của bạn trong những lần mua hàng tiếp theo.

Bao bì giấy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, đồ uống, thiết bị vật tư, y tế, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em, may mặc, thủ công mỹ nghệ…

Chính thiết kế bao bì, nhãn mác, vỏ hộp đẹp, chuyên nghiệp tạo ra được lợi thế về hình ảnh cũng như thị giác cho khách hàng. Và quan trọng hơn điều đó sẽ dấn tới mục đích cuối cùng của marketing là tăng doanh số.

Trong thiết kế bao bì giấy, doanh nghiệp cần chú ý một số nguyên tắc sau: Bắt mắt, khác biệt, thông điệp đơn giản, kích thích tiêu dùng, hướng đến sự lâu dài bền vững.

Qui trình thiết kế bao bì

  • Thiết kế kiểu dáng bao bì.
  • Chụp ảnh sản phẩm.
  • Thiết kế mẫu thử.
  • Thiết kế tem nhãn sản phẩm.
  • Thiết kế phiếu bảo hành, thẻ bào hành, hướng dẫn sử dụng,...

Yếu tố đánh giá bao bì chuyên nghiệp.

thiết kế bao bì

Ảnh 2: Bao bì ấn tượng tạo lòng tin tốt ban đầu tốt với khách hàng.

Điều đầu tiên và cũng là chức năng cốt lõi của bao bì  chính là bảo vệ sản phẩm. Bao bì thiết kế có đẹp chỉ đem đến một phần hài lòng của khách hàng. Nếu bao bì đẹp mà chất lượng không được đảm bảo cũng sẽ khiến sản phẩm trở thành sự lựa chọn “không có lần hai”.

Thiết kế bao bì giấy phải đảm bảo tính thuận tiện trong quá trình thi công đóng gói. Sản phẩm đơn giản tiết kiệm chi phí nhưng phải đủ hấp dẫn, thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng. Ấn tượng – hút khách hoặc chết chìm trên các kệ hàng. Tất cả những điều này là thước đo hiệu quả tốt nhất cho một bao bì sản phẩm.

Ngoài ra, bao bì sản phẩm luôn luôn phải có được sự hài hoà đối với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó tạo ấn tượng và đạt được hiệu quả về mặt truyền thông.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các nhà sản xuất đang dần co hẹp tới tương đồng về chức năng, thành phần, công dụng của sản phẩm. Đầu tư vào thiết kế bao bì  chính là nước cờ khôn ngoan giúp sản phẩm của bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng. Và chính điểm khác biệt này tạo nên điểm nhấn, mang đến vẻ độc đáo và tạo cho thương hiệu.

Với đội ngũ trẻ nhiệt tình tư vấn thiết kế, in ấn Minh Hy hy vọng sẽ tạo nên sự đột phá trong từng sản phẩm thiết kế bao bì giấy mà khách hàng tin tưởng đặt hàng. Vui lòng liên hệ sớm nhất để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi.

 

09.1614.1614

|