Làm thế nào để in hộp giấy giá rẻ với số lượng ít?

Thường thì in hộp giấy giá rẻ sẽ đi đôi với số lượng nhiều, nhưng nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí khi in hộp giấy số lượng ít.

Không phải ai cũng có nhu cầu in hộp giấy số lượng nhiều, ví dụ như các sự kiện, các shop thời trang, mỹ phẩm handmade… họ chỉ muốn in khoảng 100 hoặc vài trăm hộp. Tìm được đơn vị nhận in số lượng ít đã khó, muốn tiết kiệm chi phí không phải là điều dễ dàng. Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cho việc đặt in số lượng ít.

Chọn nhà in hộp giấy uy tín

Không phải tất cả các nhà in đều nhận in hộp giấy với số lượng ít, tuy nhiên vì tính cạnh tranh gay gắt, hiện nay bạn dễ dàng tìm được đơn vị in ấn in mọi số lượng. Nhưng trong số họ, đâu là đơn vị in giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất?

Nhà in uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn in với số lượng nhiều hay ít đều có mức giá rẻ. Dĩ nhiên là số lượng nhiều bao giờ giá cũng rẻ hơn. “Rẻ” mà chúng ta đang nói ở đây là rẻ hơn so với các nhà in khác. Nhà in uy tín thường lấy chữ tín làm đầu, mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng nên sẽ lấy mức giá phải chăng nhất. Không giống như một số nhà in, lợi dụng điểm yếu của khách hàng là in với số lượng ít nên ép giá.

Làm thế nào để in hộp giấy giá rẻ với số lượng ít 2

Nhà in uy tín in hộp giấy số lượng ít, giá rẻ

Nhà in chuyên nghiệp thường được đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao giúp việc in ấn diễn ra nhanh và đạt hiệu quả. Đó cũng là lý do để họ giảm chi phí in ấn giúp bạn. So với những nhà in làm chậm, máy móc trì trệ, họ thường nâng giá cao để bù vào những điểm yếu đó.

Chọn yếu tố in hộp giấy giá rẻ

Các yếu tố để in hộp giấy giá rẻ có thể kể đến là: Giấy in, kích thước hộp và số lượng in. Về số lượng in, chúng ta không thể làm khác khi số lượng đã được định sẵn là ít. Vì vậy chúng ta chỉ có thể thay đổi giấy in và kích thước hộp.

Về giấy in, có nhiều loại giấy để bạn lựa chọn: giấy Kraft, giấy Bristol, giấy Couche, giấy Duplex… Mỗi loại giấy sẽ có một mức giá khác nhau, bạn sẽ chọn ra loại giấy có giá rẻ nhất nhưng phải đáp ứng tiêu chí phù hợp với mong muốn của mình. Tiết kiệm được tiền giấy là bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho in hộp giấy số lượng ít.

Xem thêm: Ưu, nhược điểm của các loại giấy dùng để in hộp giấy

Làm thế nào để in hộp giấy giá rẻ với số lượng ít 2

Chọn giấy in hộp phù hợp để tiết kiệm

Về kích thước hộp, cũng có nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Dĩ nhiên kích thước nhỏ nhất là kích thước tiết kiệm nhất. Nhưng bạn không thể chọn kích thước nhỏ nhất khi mà sản phẩm đựng bên trong nó to hơn hộp. Nhưng nếu bạn chọn kích thước hộp giấy to trong khi sản phẩm quá nhỏ thì sẽ gây ra sự lãng phí. Cách tiết kiệm tốt nhất đó là kích thước hộp phù hợp, vừa vặn với sản phẩm bên trong.

Chọn đơn vị thiết kế và in ấn là một

Hiện nay các nhà in đều có sẵn đơn vị thiết kế, tại sao bạn không lựa chọn họ thiết kế hộp giấy cho mình để tiết kiệm? Thay vì phải mất một khoản phí cho thiết kế ở một nơi khác, rồi lại mất thêm chi phí cho in ở một nơi khác nữa, tại sao bạn không chọn cùng một đơn vị để tối giản chi phí nhất có thể?

Thường thì nhà in sẽ miễn phí tư vấn, thiết kế khi bạn chọn in tại đơn vị họ. Hoặc nếu có lấy phí thì sẽ lấy một mức giá hết sức ưu đãi. Tận dụng điểm này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc thiết kế. Ví dụ như bạn đi mua đồ áo, nếu bạn mua 2 cái ở cùng một cửa hàng giá luôn được giảm so với việc mua 2 cái ở 2 cửa hàng khác nhau. Thiết kế và in hộp giấy cũng tương tự như vậy.

Xem thêm: Nên chọn thiết kế và in hộp giấy cùng một đơn vị

Khi có nhu cầu in hộp giấy số lượng ít hãy liên hệ với Công ty in ấn Minh Hy để nhận được mức giá ưu đãi, đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn tại nơi đây.

Xem thêm: Mách bạn cách tiết kiệm chi phí khi in túi giấy

Các Bài nhận định liên quan

09.1614.1614

|