In decal team nhãn Tp.HCM

 

In decal team là gì? Trên thị trường đang có những loại In decal team như thế nào? Công dụng của chúng ra sao?

In decal team là gì?

In team decal  một loại hình in ấn hiện nay ở Việt Nam ta đang có bước phát triển rất vượt bậc. Nó được sử dụng không chỉ với mục đích quảng bá hình ảnh của công ty mà đó còn là yêu cầu bắt buộc của nhiều cơ quan quản lý.

Các loại decal in team nhãn trên thị trường hiện nay

- Decal giấy: là loại giấy màu trắc và có thể xé rách được. Loại decal này thường hay được sử  dụng trong các nhà sách, siêu thị, gốm sứ…. Khi đi đến những nơi đó bạn có thể dễ dàng bắt gặp. thường thì các đơn vị sản xuất sẽ làm các decal giấy với kích thước, chữ hay hình in theo yêu cầu của khách hàng.

decal tem giấy

Decal team giấy

Đây là sản phẩm được in ấn phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường, được in bởi các loại giấy đặc biệt như: Siêu dính, chống thấm nước… tùy vào mục đích và yêu cầu sử dụng.

- Decal nhựa: Không xe rách được, bề mặt khá nhẫn. Là một trong những loại decal được các công ty lựa chọn sử dụng nhiều bởi tem decal nhựa có độ bề cao, màu in sắc nét,  các sản phẩm trông bắt mắt hơn. Chất lượng team decal nhựa và thời gian sử dụng của loại team này bền hơn nhiều lần với các loại decal khác.

Decal nhựa Thường được sử dụng trong các ngành điện tử, đông lạnh.. vì nó có khả năng chịu đựng được ở các môi trường khắc nghiệt. Chủ yếu được dùng để  dán cho xe ô tô, xe máy và  dán xe đạp điện , các đồ điện tử yêu cầu có sức chịu nhiệt độ cao. Hoặc nó dùng dùng dán nhãn cho các loại sản phẩm đòi hỏi có độ bám dính cao và chịu được nhiệt độ thấp trong quá trình vận chuyển, làm lạnh như là nước giải khát, rượu bia, tem thông số máy móc…

Decal nhựa cũng dùng để dán nhãn cho nhiều sản phẩm chứa hóa chất, dầu nhớt, sơn,... với lớp bề mặt và keo chịu được nước, các loại hóa chất, bền ở môi trường ngoài trời khắc nghiệt. Nói chung decal nhựa được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, vì những ưu điểm riêng có  của nó: chịu độ ẩm cao, chịu được nước, bám chắc trên các bề mặt khác nhau cả các bề mặt cong.

- Decal xi bạc: Loại decal này có các đặc điểm là cứng và không rách, khó bong tróc, có khả năng chống oxi hóa, rất dai, không thấm nước, thời hạn sử dụng dài. Chúng có màu bạc mờ hoặc bạc bóng inox, được sử dụng làm team niêm phong sản phẩm, team bảo hành hay dùng trong các ngành điện tử, ô tô, xe máy… Loại decal này có công nghệ in đặc biệt in chất lượng bản in tốt, không phai, có độ kháng hóa chất, rất bền và có thể sử dụng ngoài trời hay trong các môi trường khác.

 decal team bạc

Mẫu decal team bạc

Công dụng của in decal team

Đây là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu rất tốt và đạt hiệu quả dành cho các doanh nghiệp. Thông qua những chi tiết nhỏ như vậy có thể  khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trên thị  trường, thể hiện tính chuyên nghiệp, kỹ thuật, trình độ sản xuất cao cấp, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp với người tiêu dùng, từ đó tao ra sức cạnh tranh lớn hơn với các doanh nghiệp khác.

các loại decal cuộn

Các loại decal team cuộn

Trên đây là một số loại decal in team nhãn với đặc điểm và công dụng của chúng. Thông qua những thông tin này mong rằng các bạn có thể lựa chọn phù hợp với lĩnh vực mình cần.

Công ty Minh Hy chuyên In decal team đầy đủ các loại, đảm bảo chất lượng. Công ty chuyên sản xuất decal team với số lượng lớn theo yêu cầu của người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 09.1614.1614

Email: kinhdoanh@inminhhy.com

Các Bài nhận định liên quan

09.1614.1614

|