In bìa hồ sơ doanh nghiệp

 Bìa đựng hồ sơ là một ấn phẩm được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp. Bìa đựng hồ sơ thường ược dùng để chứa tài liệu những thông tin cần thiết của cả cá nhân và các đơn vị kinh doanh.

In bìa hồ sơ là sản xuất những ấn phẩm bao gồm những Folder, bìa đựng về thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông tin cá nhân, thông báo nội bộ, thông báo đến khách hàng. Bìa hồ sơ là một dạng ấn phẩm văn phòng phổ biến và quan trọng.

Các mẫu bìa hồ sơ cơ bản

* Folder: Kích thước folder thường tầm 22x31cm có cài 7cm để kẹp t liệu, name card hoặc báo giá, tở rơi quảng cáo. Chất liệu giấy thường là C250gsm – C300gsm.

* Bìa hồ sơ cá nhân: Kích thước ben trong bìa khoảng 25x34cm, có thể sử dụng giấy Bristol hoặc Duplex.  Bìa hồ sơ cá nhân là dạng túi chứa giấy tờ thông tin cá nhân cơ bản phục vụ các mục đích như: Nhập học, xin việc, ứng tuyển,..

* Bìa hồ sơ công ty: Bìa hồ sơ công ty là một Profile tổng quát về công ty chưa các thông tin về sản phẩm dịch vụ. Đây là có thể là ấn phẩm nhằm giới thiệu, quảng bá tới khách hàng hoặc hồ sở được dùng trong sự kiện, hợp đồng, giao dịch. Chất liệu giấy phụ thuộc vào mục đích và lựa chọn của khách hàng.

ảnh bìa hồ sơ

Ảnh 1: Bìa hồ sơ tạo nên sự ấn tượng và chuyên nghiệp đối với đối tác.

Ở bài viết này chúng tôi muốn chú trọng giới thiệu đến sản phẩm in bìa hồ sơ dành cho công ty và doanh nghiệp để sử dụng  lưu trữ tài liệu nội và giao dịch với  khách  hàng.

Bìa hồ sơ là ấn phẩm không chỉ phục vụ việc lưu trữ tài liệu mà bìa đựng hồ sơ mà nó còn có vai trò rất quan trọng để quảng bá thương hiệu công ty. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và là một trong những yếu tố gây ấn tượng với khách hàng, đối tác…

Vì thế chúng tôi khuyên khách hàng nên có sự đầu tư thật sự nghiêm túc và bài bản vào ấn phẩm này sao cho vẫn đảm bảo chi phí và đạt được mục đích sử dụng tốt nhất.

Những lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình in bìa hồ sơ.

ảnh bìa hồ sơ

Ảnh 2 Bìa hồ sơ là ấn phẩm ít được chú trọng trong yêu cầu thiết kế.

Bìa hồ sơ là một ấn phẩm nhỏ nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra tầm quan trọng của ấn phẩm này. Nhiều bên có sư lựa chọn sơ sài hình ảnh không lôi cuốn, không có tính nhận diện thương hiệu cho hồ sơ. Từ đó tạo nên sự thiều chuyên nghiệp ngay trong quá trình truyền thông nội bộ. Chưa kể điều này còn làm ảnh hưởng trong quá trình giao dịch đối với khách hàng hay đối tác.

Chi phí là điều nên được tối ưu nhưng điều này không đồng nghĩa với việc nên để chất lượng giấy và in quá thấp. Như đã nói trong bài viết trước, hình thức của ấn phẩm thực sự thể hiện phong cách và cả giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp đem lại. Một sản phẩm tốt sẽ được một sự đầu tư kĩ càng từ những thứ nhỏ nhất như bìa hồ sơ.

Tuy không có yêu cầu quá cao về màu sắc nhưng, hồ sơ cũng cần phải có sự hài hoà sinh động, nhất quán với logo của doanh nghiệp và tăng sự gợi nhớ thương hiệu.

Một sai lầm khác từ rất nhiều doanh nghiệp là không nhận được sự tư vấn kĩ càng về chất liệu và qui cách in dẫn đến sản phẩm không đạt được tối đa hiệu quả mong muốn.

In bìa hô sơ ở đâu Uy Tín Nhất

In bìa hồ sơ tại công ty Minh Hy luôn đảm bảo giá cả hợp lí, không qua trung gian. Thời gian thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu giấy và chất lượng phục vụ đúng tiêu chuẩn. Vì thế các khách hàng của Minh Hy có thể luôn được đảm bảo tốt nhất về thời gian và chất lượng sản phẩm.

Các Bài nhận định liên quan

09.1614.1614

|