In bao bì giấy – nâng tầm nhận diện thương hiệu

Công ty in ấn Minh Hy tự hào có thể đem đến dịch vụ in bao bì giấy tốt nhất, đa dạng nhất và giá thành phải chăng đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng khó tính

Cùng với sự phát triển và cạnh tranh khốc liệt của thị trường tiêu thụ hàng hoá, in bao bì giấy ngày càng được chú trọng và bao bì giấy dần trở thành công cụ nâng tầm thương hiệu đắc lực của nhiều doanh nghiệp.

Ngày nay người tiêu dùng thường phải chi trả số phần trăm không nhỏ vào bao bì khi mua một sản phẩm. Con số ở mỗi sản phẩm khác nhau nhưng người mua vẫn vui vẻ chấp nhận bởi vì tính năng ngày càng được bổ sung hoàn thiện của việc in bao bì giấy.

Hiện nay tuy đã xuất hiện nhiều chất liệu khác nhau như nilông, nhựa… nhưng giấy vẫn được coi là chất liệu thân thiện an toàn với người tiêu dùng và chi phí phải chăng nên việc in bao bì giấy vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp.

In bao bì giấy

Ảnh 1 Sản phẩm bao bì giấy luôn tạo nên sự thân thiện gần gũi với người dùng.

Sản phẩm của in bao bì giấy đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng (để sản phẩm, gói hàng, mang biếu tặng,…) và kiểu dáng (in hộp giấy, túi in, phòng bì, decal..).

Tại sao bao bì giấy được người tiêu dùng và doanh nghiệp ưa chuộng.

Chức năng cơ bản nhất của bao bì là chứa đựng sản phẩm giúp sản phẩm đảm bảo được cả về chất và lượng khi đến tay người tiêu dùng. Trong quá trình đến tay người tiêu dùng bao bì giúp tránh được các tác nhân gậy hại đến chất lượng như ánh sáng, bụi bẩn….

Việc in bao bì giấy có thể trình bày đầy đủ nhất thông tin về sản phẩm như hạn sử dụng, qui cách đóng gói, số lượng, thành phầm, nơi sản xuất, hạn sử dụng. Đây vừa là cách để khách hàng phân biệt thương hiệu vừa giúp khách có thêm lòng tin vào sản phẩm khẳng định sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Như đã nói in ấn trên bao bì giấy được ưa chuộng cũng bởi giá thành và sự gần gũi của nó, Từ những sản phẩm gia dụng đến những ngành hàng về thực phẩm đều thấy có sự có mặt của bao bì giấy như hộp giấy, túi giấy,…

Không chỉ đơn giản là hỗ trợ sản phẩm trong chuỗi cung ứng và tiếp thị, các sản phẩm in ấn trên giấy còn thể hiện được tầm của sản phẩm thông qua sự đầu tư về thiết kế, kiểu cách, chất lượng giấy. Các sản phẩm càng có giá trị cao và sang trọng càng được đầu tư kĩ về mặt bao bì.

Bao bì giấy

Ảnh 2: Thiết kế bao bì càng sang trọng càng thể hiện giá trị cao của sản phẩm.

Những yếu tố doanh nghiệp cần chú ý khi quyết định in bao bì giấy

Để đảm bảo được chức năng chính và độ thẩm mỹ cũng như dụng ý truyền thông, trong quá trình in bao bì giấy doanh nghiệp cần chú ý một số yêu cầu sau với bên sản xuất.

* Độ bền cơ học & độ bền va đập: Với một số sản phẩm về hộp yêu cầu cao về việc bảo vệ sản phẩm tránh khỏi để bị móp, méo, vỡ trong quá trình vận chuyển. Độ bền cơ học phụ thuộc vào kết và và độ dày cũng như kiểu giấy.

* Tính ngăn cản nước và độ bền với nước: Suốt một chu trình kéo dài từ lúc ở khu vực sản xuất đến tay người dùng, quá trình vận chuyển chắc chắn sẽ không tránh được tác nhân về nước và hơi nước, Đặc biệt đối với một số sản phẩm cần tránh nước đây là một yêu cầu không thể thiếu.

* Độ chịu nhiệt, giữ mùi: Tính năng này phù hợp với một số sản phẩm bên ngành thực phẩm sử dụng bao bì giấy làm bao bì đóng gói trực tiếp.

* Độ an toàn người dùng và thân thiện với môi trường: Vài năm gần đây nhiều người yêu dùng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm yêu cầu về các thông tin bao bì thành phần an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Vì thế bao bì giấy ngày càng được ưa chuộng hơn.

* Giá thành: Chi phí bao bì là một trong số những chi phí cố định mà doanh nghiệp luôn muốn tối ưu để đưa đến sản phẩm có giá thành tốt nhất.

In Bao Bì Giấy Ở Đâu Uy Tín Nhất

Công ty in ấn Minh Hy tự hào có thể đem đến dịch vụ in bao bì giấy tốt nhất, đa dạng nhất và giá thành phải chăng đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng khó tính nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 09.1614.1614

Email: kinhdoanh@inminhhy.com

09.1614.1614

|