Cần lưu ý những gì khi in túi giấy?

Nhân tố quan trọng nhất trong kinh doanh là thương hiệu, và muốn thương hiệu này có được sự tin dùng thì công cuộc quảng bá vô cùng quan trọng. Để làm những điều này chúng ta có rất nhiều cách và in túi giấy là một trong số đó. Tuy nhiên để một mẫu túi giấy có thể đảm nhận tốt vai trò của nó trong việc tuyên truyền cho thương hiệu của bạn thì chúng ta nên lưu ý tới một số nhân tố.

Xem thêm

Mẫu mã túi giấy

Mẫu mã là điểm tổng quát làm nên hình ảnh của túi sau khi hoàn thành công đoạn in túi giấy. Với yếu tố này bạn cần lưu ý phân biệt được các dòng túi để đựng sản phẩm hay tặng quà, các dòng túi dành cho các mặt hàng như đồng hồ, trang sức, mỹ phẩm,…sẽ khác với mẫu tủi giấy đựng thực phẩm. Sự phân định rõ ràng giữa tính chất của những loại túi giấy này sẽ là căn cứ quan trọng để bạn có thể xác định được mẫu mã, góp phần làm cho thiết kế có tính thẩm mỹ, hiệu quả truyền thông tốt hơn và quan trọng là phù hợp với sản phẩm.

cần lưu ý những gì khi in túi giấy

Mẫu mã túi giấy sẽ in có hình dáng như thế nào phụ thuộc khá nhiều vào những nhân tố sản phẩm.

Chất liệu giấy

Bởi là in túi giấy thường sử dụng nguyên liệu là giấy, nhưng giấy này cũng có nhiều chất liệu từ nguồn gốc khác nhau. Mỗi dòng chất liệu sẽ phù hợp với những sản phẩm khác nhau và dĩ nhiên kéo theo giá thành của chúng cũng không giống nhau. Ví dụ như để đựng thực phẩm thường là túi giấy kraft, còn nếu là các túi cho dòng mỹ phẩm, thời trang thường là làm từ giấy duplex hoặc couche,…

Hình ảnh và nội dung khi in túi giấy

Đây là hai nhân tố sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình khi in túi giấy. hình ảnh thường chiếm vai trò quan trọng hơn vì thực sự lúc mua sắm hay vô tình ngang qua, khách hàng không thể đứng lại đọc một loạt nội dung, trừ khi họ xác định mua nó, còn nếu không chỉ lướt qua thì bạn nên đầu tư hình ảnh để thu hút khách hàng trước đã, cho dù sau đó họ có nhu cầu hay không, thì ít nhất họ cũng đã chiêm ngưỡng sản phẩm của bạn.

Cần lưu ý những gì khi in túi giấy

Hình ảnh và nội dung ở trên túi giấy chính là yếu tố quảng bá thương hiệu hữu ích nhất.

Hình ảnh nên được thiết kế một cách chi tiết và chú trọng nhiều vào màu sắc hài hòa, đường nét ăn ý, rõ ràng, gắn chặt với thương hiệu sản phẩm đó. Vì càng như vậy càng gây được ấn tượng đẹp và dài lâu trong lòng khách hàng. Còn về phần nội dung, thực chất khách hàng sẽ chỉ cần đến tên công ty, địa chỉ liên hệ  mà thôi.

Chú ý dây túi khi in túi giấy

Một yếu tố không kém phần quan trọng khi in túi giấy chính là dây túi, đây là bộ phận giúp người dùng khi xách có thể cầm nắm dễ dàng cũng như giữ được sự chắc chắn cho túi. Càng là những mặt hàng có trọng lượng nặng bạn cần phải chú trọng vào thiết kế dây túi. Dây này có thể có màu sắc giống, tương đồng hoặc đối lập với màu chủ đạo của túi giấy đó.

cần lưu ý những gì khi in túi giấy

Mặc dù là chi tiết nhỏ nhưng bạn cũng cần quan tâm đến dây túi giấy.

Đây chính là những lưu ý bạn cần nhớ khi đi in túi giấy để có được một mẫu túi chất lượng nhất, đẹp nhất, cũng như nó sẽ là cơ sở quan trọng giúp bạn có thể đánh giá được mức giá của túi giấy mà mình định in, hoặc khi muốn tìm một đơn vị in túi giấy giá rẻ trên thị trường hiện nay. Hi vọng vài chia sẻ này đã giúp bạn có thêm chút kinh nghiệm khi dùng dịch vụ.

Các Bài nhận định liên quan

09.1614.1614

|