In biểu mẫu quản lí doanh nghiệp chuyên nghiệp

In biểu mẫu giúp việc quản lí dễ dàng hơn và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì thế thay vì lựa chọn các biểu mẫu có sẵn các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt biểu mẫu riêng cho đơn vị.

Biểu mẫu là một loại tài liệu có nội dung như văn bản trang trí, định dạng, có yếu tố trang trí màu sắc, đường viền. Biểu mẫu có nhiều loại có sẵn để sử dụng hoặc người dùng có thể tự thiết kế lại theo mục đích cá nhân.

In biểu mẫu hiện nay gần như là hoạt động của mọi đơn vị kinh doanh từ phiếu thu chi, in hoá đơn, chứng từ, xuất nhập khẩu, vé xe…

in biểu mẫu doanh nghiệp

Ảnh 1: Biểu mẫu là công cụ hữu ích để quản lí doanh nghiệp.

Biểu mẫu dùng để quản lí nội bộ thông tin như thu chi, biên lai, xuất nhập, biên nhận,… Biểu mẫu giúp việc quản lí giấy tờ về thu chi và sổ sách trở nên dễ dàng hơn.  Đối với đối tác biểu mẫu giúp doanh nghiệp trở nên chuyện nghiệp và có lòng tin hơn. Vì vậy việc in biểu mẫu đóng một vai trò không hề nhỏ trong doanh nghiệp.

Với việc chủ động in biểu mẫu riêng, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc tạo độ nhất quán thương hiệu bằng việc in ấn tên, logo, slogan và những thông tin cơ bản khác thuận tiện liên lạc và thanh toán.

Tiêu chuẩn in biểu mẫu.

Điểm khác biệt của in biểu mẫu riêng là việc ngầm quảng bá thương hiệu nên dùng có theo form tiêu chuẩn biểu mẫu vẫn cần có những đặc điểm đặc thù của doanh nghiệp để đối tác có thể nhận diện. Từ màu sắc, bố cục, vị trí của tên, logo cũng cần thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp.

in biểu mẫu bán hàng

Ảnh 2 Biểu mẫu vừa đảm bảo form chung nhưng vẫn cần có bản sắc của doanh nghiệp.

Tuy vậy chúng tôi vẫn luôn hướng khách hàng đến việc tìm hiểu như về đặc điểm của in ấn trước khi đưa vào bản sắc của doanh nghiệp.

Về phương pháp in ấn tuỳ theo nhu cầu và kích thước khác nhau kỹ thuật để tạo ra thành phẩm cũng sẽ khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn in biểu mẫu 2 liên, 3 liên giấy carbonless, phiếu đặt hàng, hoá đơn bán lẻ, phiếu thu chi.

Loại giấy được sử dụng in biểu mẫu là Ford và carbonless ( carbonless được dùng nhiều hơn).

Liên1 là màu trắng, liên 2 và 3 thường là màu hồng, xanh dương, xanh lục, trắng, vàng. Ruột in Offset 1 màu. Thành phần ế răng cưa, đóng gim hoặc dán gáy.

Các yếu tố quyết định giá thành biểu mẫu.

Để có thể tối ưu hoá công dụng cũng như chi phí bỏ ra cho in biểu mẫu, doanh nghiệp cần hiểu rõ về đặc điểm sản phẩm in ấn.

Hầu hết các nhà sản xuất ngày này thường sử dụng công nghệ in offset để tạo ra sản phẩm in ấn chất lượng và thời gian nhanh nhất, Công nghệ này cần làm trên khuôn kẽm và mất một chi phí cố định nên nhà sản xuất sẽ luôn khuyên khách hàng in ấn với số lượng lớn để có được giá tốt nhất.

Kích thước của biểu mẫu cũng là một yếu tố liên quan đến giá thành. Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn giữa 2 loại A4 và A5. Trong 2 loại giấy Ford và carbonless tuy carbonless được sử dụng rộng rãi hơn với nhiều liên. Tuy nhiên giá thành vẫn phụ thuộc vào số liên trang in màu trong liên.

Tuỳ vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp nhưng việc lựa chọn số màu an cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành. Nếu chọn in offset tối thiểu 1 màu và tối đa sẽ là 4 màu.

Công ty in ấn Minh Hy cung cấp các dịch vụ in biểu mẫu theo form sẵn hoặc yêu cầu từ phía khác hàng. Với đội ngũ nhiệt tình, có chuyên môn tay nghề cao chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ không phải thất vọng khi đến với Minh Hy.

 

Các Bài nhận định liên quan

09.1614.1614

|